Giới thiệu

Chào mừng mọi người đến với công ty Lăng mộ đá Prixrideaumetallique một trong những công ty hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực mộ đá khối tự nhiên tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 1998, với số vốn ban đầu 7 tỷ. Chúng tôi tự hào khi là một công ty nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng với những lựa chọn.

Trong suốt thời gian hoạt động chúng tôi không ngừng thay đổi bản thân nhằm mang đến những điều mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với thị trường. Với điểm mạnh trong việc tìm kiếm thị trường tiềm năng cũng như tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi luôn hoàn thành những mục tiêu của mình trong suốt những năm qua.

Hiện nay mức vốn đầu tư của toàn thể công ty đã lên đến 12 tỷ với tổng số nhân công lên đến 1000 nhân công. Chúng tôi mong muốn trong những giai đoạn tiếp theo sẽ nâng tổng số vốn đầu từ lên 20 tỷ thâm nhập thành công thị trường thế giới.

Trong toàn bộ quá trình hoạt động công ty không chỉ mang đến lợi nhuận cho mình mà còn tích cực trong các hoạt động hỗ trợ xã hội và xây dựng đất nước phát triển thông qua việc thực hiện nghĩa vụ đóng thuế.

Chúng tôi tin mình sẽ là một trong những doanh nghiệp mang đến khách hàng những dịch vụ cũng như những sản phẩm lăng mộ đá tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày một thay đổi của xã hội. Với mục tiêu cũng như triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm. Sự thỏa mãn của khách hàng chính là chỉ số đánh giá mức độ thành công của doanh nghiệp chúng tôi tự tin mình sẽ hoàn thành tốt điều ấy.