Địa chỉ làm cột đá tại Vĩnh Phúc

Bạn đang ở Vĩnh Phú, bạn có dự đình một công trình bằng đá, nhưng bạn không biết địa chỉ nào có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy liên hệ ngay với cơ sở Thiện Phú chúng tôi để có thể cùng nhau trao đổi ý tưởng, cùng nhau thiết kế và thực hiện hoàn thiện nhất những gì đã được thiết kế trên bản vẽ.

chân cột đá

Một số công trình tiêu biểu của cơ sở Thiện Phú tại Vĩnh Phúc

Với kinh nghiệm chế tác sản phẩm đá mỹ nghệ hơn 20 năm cơ sở Thiện Phú của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình trên nhiều tỉnh thành khác nhau trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc.

Một số những công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện tại đây là công trình lăng mộ bằng đá của gia đình anh Nguyễn Văn Phước thuộc làng Thổ Tang Vĩnh Phúc, cùng một số những công trình cột đá tại ngôi chùa ở đây.

Bằng kinh nghiệm cũng như khả năng sáng tạo, thiết kế của mình cơ sở chúng tôi tự tin sẽ hoàn thiện thật tốt công trình của bạn.

Mời bạn xem qua một số hình ảnh công trình chúng tôi đã thực hiện thành công.

 

Xu thế cột đá nào đang gây chú ý trong năm 2018

Năm 2018 là năm của những sản phẩm, công trình có họa tiết hoa văn đơn giản những chất liệu đá phải là tốt nhất.

Bằng khả năng sáng tạo của mình, trong đầu năm 2018 những nghệ nhân tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi đã thực hiện thiết kế thành công một số mẫu cột đá đẹp và đưa ra thị trường. Bạn có thể tham khảo hình ảnh chúng tôi cung cấp ở dưới đây.

Với điểm nhấn trọng tâm trong những mẫu thiết kế 2018 là họa tiết hoa văn đơn giản trên chất liệu đá đồng màu loại một. Những nghệ nhân của chúng tôi muốn sử dụng chất liệu đá làm điểm nhấn tạo nên sự nổi bật những họa tiết hoa văn đơn giản mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Với những thiết kế chủ yếu trên hai hình dáng cột chủ yếu là cột đá tròn và cột đá vuông chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng với tất cả các kiểu công trình. Đặc biệt là những công trình có kiến trúc theo kiểu cổ kính và sử dụng gỗ là vật liệu thứ hai.

Cơ sở chúng tôi nhận chế tác thi công trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước nếu bạn quan tâm hoặc đã chọn cho mình một sản phẩm ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những thông tin ưu đãi cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa tìm thấy câu trả lời.

Thiện Phú chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn tới sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *